Lyft Clinic โดย หมออุ้ย

lyft clinic เป็นคลินิก  ปรับรูปหน้า  โดย นพ สุรพรชัย ชนไพโรจน์(หมออุ้ย) เพื่อให้ผู้รับบริการ เพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น  lyft clinic ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพ การดูแลรักษา เป็นอันดับ 1 เพราะคนเรามีเพียงหน้าเดียว การทำทุกหัตถการล้วนมีความเสี่ยง คลินิกจึงมุ่งเน้น ความปลอดภัยเป็นสำคัญ และนอกจากนั้น ต้องคุ้มค่ากับผู้เข้ารับบริการการให้ข้อมูลคนไข้ก่อนตัดสินใจ คือเรื่องสำคัญ เพื่อการวางแผนการดูแลรักษา ต่อเนื่องในระยะยาว ว่าแบบใดที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิต และการใช้จ่ายของแต่ละท่าน การปรึกษาแพทย์โดยตรงก่อนเลือกทำหัตถการ จึงเป็นเรื่องที่คนไข้ทุกคนต้องได้รับความใส่ใจ และหลังทำ ต้องมีการติดตามเคส ประเมินผล เพื่อตรวจสอบถึงผลลัพธ์ และความพึงพอใจ การันตีจากรางวัล คลินิกยอดนิยม 1ใน3 จังหวัดชลบุรี และอันดับ1 จังหวัดปราจีนบุรี


นอกจากนี้ ลิฟคลินิก ได้รับความนิยมในหัตถการ การฉีดโบท็อกซ์ และ ฟิลเลอร์ จนได้รับรางวัลการันตี จากวงใน โดยเป็นคลินิกยอดนิยม 1ใน3 จังหวัดชลบุรี และอันดับ1 จังหวัดปราจีนบุรี คลินิกมีการพาตรวจสอบตัวยา ได้เห็นตัวยาก่อนฉีด เพื่อความมั่นใจของคนไข้ เพราะทางคลินิกเลือกใช้เวชภัณฑ์ ที่เป็นแบรนด์ระดับโลกและผ่านการใช้มาเป็นระยะเวลายาวนาน เท่านั้น หมอพาตรวจสอบก่อนทำ และ ให้กล่องยากลับด้วย จึงได้รับความมั่นใจจากคนไข้ และได้รับการบอกต่อมาอย่างยาวนานจุดเด่นของคลินิกจึงเป็น เรื่อง หมอให้คำแนะนำเอง ดูแลเคสเองหลังทำ มอบความมั่นใจด้านตัวยา ผลลัพธ์คุ้มค่า และ ไว้ใจได้ ในเรื่องความปลอดภัย


ตารางหมอวันเวลา
สาขาอมตะนคร ชลบุรีอาทิตย์ จันทร์ อังคาร11:30 - 19:30
สาขานิคม304ปราจีนบุรีพฤหัส ศุกร์ เสาร์11:30 - 19:30
LESS IS MORE
ทำน้อย เจ็บน้อย แต่สวยมาก
ฟิลเลอร์ใต้ตา ,ฉีดฟิลเลอร์ ชลบุรี , ฉีดโบท็อก ชลบุรี ,แก้หน้าเหนื่อยโทรม ตาคล้ำดำ ลึก ร่องน้ำตา มีถุงใต้ตา แก้ได้ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันที เจ็บน้อย ทำงานต่อได้เลย ลดรอยตีนกาชลบุรี ลดริ้วรอยชลบุรี ยาแท้ แพทย์มากประสบการณ์ รีวิวแน่น ไลฟ์สดอัพเดททุกวัน หมออุ้ยประเมินเอง ปรึกษาหมอโดยตรง ติดตามเคสเอง ไม่โทรขายคอร์ส ไม่ยัดเยียดคอร์ส รางวัลการันตีมากมาย คุณภาพคุ้มราคา ยึดความปลอดภัยและคุ้มค่าเป็นสำคัญ คลินิกฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ใช้ตัวยาคุณภาพสูง เห็นผลชัดเจน อยู่นานคงทนประเมินเคสเองทุกเคส ไม่มีเซลล์ คอยรบกวนใจ ตัวยาแกะกล่องต่อหน้า พาตรวจสอบ และให้กล่องกลับบ้าน มั่นใจตัวยา มั่นใจมือแพทย์ แล้วพบกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของการฉีดฟิลเลอร์กันครับ
Brand

คลินิกเปิดให้บริการทุกวัน เวลาทำการ 11:30-19:30
นัดจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 088-884-4699

Brand
ลิฟคลินิก โดยหมออุ้ย

หมู่ที่ 3 98/34 ซอย BAN KAO SOI 5, DON HUA LO, CHON BURI DISTRICT, CHON BURI 20000

แชทกับเจ้าหน้าที่

ติดตามเราได้ที่

บริการหลักของเรา